May 26

0 comments

“Thai nghén” cho Dự án Office Hero

Ngày 30/3 vừa qua, Đội ngũ sáng lập Office Hero đã cùng nhau gặp mặt, trao đổi, thảo luận để cho ra đời các sản phẩm đặc biệt dành riêng cho giới hành chính – văn phòng. Qua buổi trao đổi, hứa hẹn một chương trình thú vị, mang lại nhiều điều mới mẻ cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về văn phòng, đặc biệt là công việc admin – nhân sự. 

Buổi gặp mặt thân mật diễn ra tại BlOCK71 Saigon (72 Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2, TP.HCM) với sự góp mặt của các anh chị đến từ các văn phòng lớn như: Anh Phan Khương (Zalo), chị Thảo Trần (Shopee). Anh Tường Hi (Smartpay), Chị Bích Đào (Tekcom), chị Quỳnh Anh (Keepland), chị Huyền Trâm và Thanh Loan (Foody) cùng các anh chị công ty PITO. 

Các anh chị cùng nhau thảo luận sôi nổi những ý tưởng cho Dự án Office Hero.

Bằng những kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm làm việc tại các văn phòng của công ty lớn, thấu hiểu được người làm admin – nhân sự cần những gì, quan tâm gì, đối mặt với áp lực như thế nào… các anh chị đã lựa chọn những vấn đề cần được đông đảo khán giả thấu hiểu và nhìn nhận trong những dự án sắp tới do Office Hero sản xuất. 

Phong thủy văn phòng như thế nào? Sắp xếp chỗ ngồi cho nhân viên ra sao? Làm thế nào để tặng quà cho nhân viên vào các ngày Lễ Tết vừa ý nghĩa vừa thiết thực nhưng không bị nhàm chán? Hay làm nhân sự là cứ “bưng trà rót nước”?… Đó là những chia sẻ thú vị xung quanh chuyện nghề của các anh chị, từ đó dự án Office Hero sẽ mang đến cái nhìn tổng quan nhất dành cho khán giả. 

Dự án Office Hero hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức bổ ích, thông điệp tích cực cho những người quan tâm đến lĩnh vực Admin-Nhân sự.

Dự án Office Hero ra đời bởi xu hướng tìm kiếm thông tin, trao đổi, hỏi-đáp, review những vấn đề quan tâm trên các mạng xã hội ngày càng phổ biến. Nhiều group tuyển dụng, chuyên môn, sở thích liên tục ra đời. Tuy vậy, hoạt động của các group này không được duy trì ổn định, hiếm có các sự kiện offline và nhanh chóng trở thành các spam group. Ở riêng lĩnh vực công việc admin, nhân sự và hành chính văn phòng  người trong ngành chưa có

không gian online để cùng chia sẻ và tương tác với nhau,ít có cơ hội gặp gỡ và kết nối.

Trong khi đó, nhiều thắc mắc liên quan đến những yêu cầu đa dạng của cấp trên hay các vấn đề phát sinh tạo nên áp lực công việc luôn đòi hỏi họ phải nhanh chóng tìm được phương án xử lý tốt nhất, cần có sự chia sẻ kinh nghiệm từ bạn bè trong ngành.

Những hoạt động định hướng của Office Hero gửi đến khán giả thông qua 4 hình thức sau: 

  1. Online: Là không gian chia sẻ, hỏi – đáp, tương tác và kết nối cộng đồng. Fanpage, group facebook, Linkedin, website. . 
  2. Offline: Những sự kiện gặp gỡ, giao lưu – chia sẻ, workshop,networking…
  3. Talkshow: Chuỗi chương trình trò chuyện về chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm… được quay và đăng tải trên các kênh truyền thông.
  4. Bảng xếp hạng: Các danh hiệu do Cộng đồng Office Hero bình chọn, dựa trên sự đánh giá của từng thành viên.
Đội ngũ sáng lập của Office Hero.

Với sự tâm huyết của Đội ngũ tham gia cố vấn và sản xuất chương trình, dự án Office Hero mong muốn nhận được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ quý khán giả. 

Nguyễn Hồ Mạnh Khang

Với tôi, văn phòng phải là một không gian truyền cảm hứng. Tôi không thích cứ mỗi sáng đến công ty và ngồi vào chỗ, lặp đi lặp lại các công việc quen thuộc một cách nhàm chán. Qua Office Hero, tôi hy vọng sẽ chia sẻ được những hiểu biết nhất định của mình để giúp bạn luôn cảm thấy yêu văn phòng và mỗi ngày bạn bước đến văn phòng sẽ là một ngày mới nhiều cảm hứng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Podcast là gì? 10 kênh podcast hay bạn nên biết
Mini game ”Góc ảnh Work From Home”
4 thách thức trong nghề hành chính văn phòng bạn hay gặp phải.

Đăng ký để không bỏ sót thông tin từ Office Hero

>