Theo dõi chúng tôi tại

Ngày của Admin

Ngày của Admin (Administrative Professionals' Day) là dịp nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của những người thực hiện công việc hành chính văn phòng, thư ký… cho các tổ chức, doanh nghiệp. Vì vị trí Admin là những “mảnh ghép” không thể thiếu trong các hoạt động phát triển của doanh nghiệp.

Bạn có biết hết những công việc của Admin?

Không quá khi ví von những cá nhân đảm nhận công việc Admin như “những người hùng” của văn phòng. Bên cạnh những công việc chính với hàng tá giấy tờ cần xử lý mỗi ngày, các quy định trong công ty, văn bản, sự kiện nội bộ… Các Admin còn đảm nhận vai trò “quản gia” của mọi ngóc ngách trong văn phòng như: cây cối, nhà vệ sinh, điện nước…

Trên thực tế, nhiều Admin còn phải xử lý những công việc ngoài giờ làm việc của mình. Ví dụ: sửa wifi, xử lý hệ thống chống dột và chống thấm, sửa máy lạnh, liên hệ bên sửa chữa…

Bạn nghĩ mình đã nắm hết công việc của Admin chưa? Office Hero thì chưa.

roberto-cortese-ejhjSZKTeeg-unsplash.jpeg
choosing-marketing-strategies-at-meeting.jpg
marketing-team-.jpg
empty-modern-creative-agency-office-with-dual-monitors-setup.jpg

Tham gia cùng chúng tôi để...

Ngày 27/4/2022, hãy cùng Office Hero tiên phong tổ chức Ngày của Admin. Cùng tri ân những đóng góp thầm lặng của nhân sự Admin tại chính văn phòng của bạn. Vì nghề Admin và những người đảm nhận công việc này xứng đáng được quan tâm, sẻ chia.

Đồng hành cùng sự kiện

Hãy tỏ lòng trân quý với admin của bạn bằng hành động cụ thể

Tại Việt Nam, chưa nhiều người biết đến Ngày của Admin. Nhưng những cống hiến của Admin trong việc vận hành một Doanh nghiệp là không thể chối bỏ. Cùng Office Hero tìm hiểu những điều thú vị về ngày của Admin.

Đăng ký tham gia Tri ân Ngày của Admin

* Hạn chót đăng ký: 18h00 ngày 26/4/2022.

* Chương trình ưu tiên áp dụng tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

X